KHC15 KẸP XÀ GỒ TREO DẦM CHỮ I thanh treo Kẹp xà gồ treo ty M16 (KHC06) Kẹp xà gồ KHC01 Kẹp cá sấu loại nhỏ KHC05 Kẹp xà gồ kiểu C (kep C) KHC04 Kẹp xà gồ răng cưa KHC02 Móc treo ty ren M10 ( KHC07) Kẹp xà gồ treo ty ren M12 (KHC03) Kẹp xà gồ chịu lực Kẹp dầm chữ I (KHC06) Kẹp xà gồ dạng chữ D treo ty ren M10 Kẹp xà gồ treo ty M10 (KHC02) Kẹp chữ C Hùng Cường (KHC04) ty treo Kẹp xà gồ  treo đèn (KHC05) Kẹp xà gồ treo ty ren M8 (KHC01) Kẹp dầm cánh bướm KHC06 Kẹp treo ống KHC01

Đang truy cập: 3
Trong ngày: 21
Trong tuần: 483
Lượt truy cập: 357580

Đặc điểm và thông số kĩ thuật đai ốc liền long đen

   Đai ốc liền long đen với công dụng là lắp xiết cùng với bu lông, thanh ren, tắc kê nở … hay thường dùng để liên kết với các loại vật tư cơ khí có hệ ren cùng thông số kỹ thuật. Với cấu tạo đặc biệt, chúng thường được sử dụng trong môi trường rung động hoặc xoay tròn để khóa chặt mối ghép mà không cần thêm long đen.

1. Đai ốc liền long đen là gì?

   Đai ốc liền long đen hay còn có các tên khác như: đai ốc liền, ecu liền long đen, tán liền vành là một chi tiết liên kết cơ khí giữa đai ốc và long đen. Đai ốc liền long đen được sử dụng cùng bu lông để kẹp chặt hai hay nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận đai ốc và thân bu lông kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông và sức nén của chi tiết và vừa có tính thẩm mỹ.

dai_oc_lien_long_den_-_copy

Đai ốc liền long đen

2. Cấu tạo đai ốc liền long đen

   Cấu tạo của đai ốc liền long đen rất đơn giản, có thể chia ra làm 3 phần:

   - Phần 6 cạnh lục giác ngoài: giống như các loại đai ốc thông thường khác, nó có công dụng là vị trí để sử dụng cờ lê để vặn, siết khi lắp đặt.

   - Phần ren bên trong: được tiện ren theo tiêu chuẩn DIN hệ ren mét hoặc hệ inch (ren mịn).

   - Phần liền vành như một long đen được đúc liền với đai ốc: có tác dụng như một long đen phẳng và long đen vênh. Với ưu điểm này rất thuận tiện cho lắp ráp ở những vị trí khó, trong khi long đen phẳng và vênh khi lắp rời dễ bị rơi rớt khi lắp đặt.

3. Thông số kĩ thuật đai ốc liền long đen

   - Quy cách: Từ M5 – M 60.

   - Vật liệu: Thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ

   - Bước ren: Theo ren hệ mét hoặc ren hệ inch.

   - Bề mặt: Xi trắng, xi vàng, nhuộm đen, mạ kẽm nhúng nóng, hàng đen, sơn.

   - Tiêu chuẩn: DIN 6923, ISO, TCVN 1897-76...

   - Xuất xứ: Taiwan, China, Korea, Japan, USA, Malaysia, Việt Nam.

dai_oc_lien_loddthong-so-ky-thuat-dai-oc-lien-long-den-din6923

Thông số kĩ thuật đai ốc liền long đen

  • Phân loại đai ốc liền long đen

   - Đai ốc liền long đen (không có răng cưa): Phía dưới đai ốc là mặt phẳng và không có răng cưa. Được sử dụng khi vật liệu có bề mặt phẳng. Loại đai ốc này sẽ không ăn sâu vào các bề mặt lắp ghép, tạo sự liên kết tốt hơn giữa hai bề mặt. 

dai_oc_olld

   - Đai ốc liền long đen chống xoay (có răng cưa): Với các đường gờ ở mặt dưới - tạo sự tiếp xúc chắc chắn vào bề mặt mà nó được thắt chặt chống lại và nó cung cấp khả năng chống rung tốt hơn. 

dai_oc_lien_ld_3-_copy

4. Công dụng của đai ốc liền long đen

   - Đai ốc liền long đen có công dụng là lắp xiết cùng với bu long, thanh ren, tắc kê nở … hay thường dùng để liên kết với các loại vật tư cơ khí có hệ ren cùng thông số kỹ thuật.

   - Trong môi trường rung động hoặc xoay tròn có thể sử dụng đai ốc liền long đen chống xoay - tán keo dùng các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp khác để khóa chặt mối ghép.

   - Với cấu tạo đặc biệt của đai ốc liền long đen, đó là cấu tạo ngoài phần 6 cạnh (lục giác), dùng cờ lê để siết ra thì nó còn có dạng vành rộng bên dưới có khía răng cưa hay có thể nói là nó được gắn thêm 1 long đen phẳng vào đai ốc. Chính vì vậy, khi lắp ráp thì chúng ta không cần sử dụng thêm long đen phẳng hoặc long đen vênh vào nữa.

   - Đai ốc liền long đen (ecu liền vành) có khả năng chịu lực tốt hơn cùng khả năng chống xoay hơn so với đai ốc lục giác thường kết hợp với long đen.

   - Đai ốc liền long đen dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu cơ khí, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, cơ khí chế tạo, ngành đóng tàu, ngành dầu khí, ngành cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp.

   Địa chỉ mua đai ốc liền long đen giá rẻ tại Hà Nội

   Công ty Hùng Cường chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông ốc vít là địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông, ốc vít nói chung và đai ốc liền long đen nói riêng.

   Giá đai ốc liền long đen tại Hùng Cường luôn được đánh giá là rẻ nhất Hà Nội.Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916 830 786 – 0915 810 786 hoặc gửi email: cokhiphutro@gmail.com  để nhận thông tin báo giá chi tiết.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  Bản quyền © 2013 Thuộc Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường Email: cokhiphutro@gmail.com
Địa chỉ: Số 45 tổ 23, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: (04) 36 454 448
MST: 0106143255
Fax: (04) 36 454 449

 thanh renty renkẹp treo ty, bulong, bu lông, giá bu lông, giá bulong, bulong mong, bulong neo, kẹp xà gồ, kẹp treo ống, beam clamp, kẹp treo đèn

Chính sách vận chuyển và thanh toán                   Chính sách bảo hành                         Chính sách đổi hàng                          Chính sách bảo mật

 
 
 
X