KHC15 KẸP XÀ GỒ TREO DẦM CHỮ I thanh treo Kẹp xà gồ treo ty M16 (KHC06) Kẹp xà gồ KHC01 Kẹp cá sấu loại nhỏ KHC05 Kẹp xà gồ kiểu C (kep C) KHC04 Kẹp xà gồ răng cưa KHC02 Móc treo ty ren M10 ( KHC07) Kẹp xà gồ treo ty ren M12 (KHC03) Kẹp xà gồ chịu lực Kẹp dầm chữ I (KHC06) Kẹp xà gồ dạng chữ D treo ty ren M10 Kẹp xà gồ treo ty M10 (KHC02) Kẹp chữ C Hùng Cường (KHC04) ty treo Kẹp xà gồ treo đèn (KHC05) Kẹp xà gồ treo ty ren M8 (KHC01) Kẹp dầm cánh bướm KHC06 Kẹp treo ống KHC01

Đang truy cập: 8
Trong ngày: 49
Trong tuần: 654
Lượt truy cập: 351123

Các loại đai ốc M16

   Đai ốc hay còn được gọi là ê cu là một loại vật liệu cơ khí quen thuộc và thông dụng hiện nay. Thông thường, đai ốc để kết hợp với thanh ren, bu lông hay nhiều loại chi tiết khác nhằm siết chặt các chi tiết lại với nhau. Hùng Cường chuyên phân phối đai ốc với kích thước từ M6 đến M42. Trong số đó, đai ốc M16 là được ưa chuộng và bán ra với số lượng lớn nhất.

1. Cấu tạo của đai ốc M16

   Các loại đai ốc (tán) nói chung và đai ốc M16 nói riêng đều có cấu tạo giống nhau, hình dạng thường là hình tròn và bên trong sẽ có chi tiết ren để ghép nối với bu lông móng hoặc tùy loại bu lông phù hợp với đai ốc. Để chống ăn mòn điện hoá, các đai ốc thường được gia tăng độ bền bằng phương pháp mạ kẽm. Mỗi loại đai ốc được thiết kế phù hợp với các loại bu lông tương ứng.

dai_oc_-_copy_3

Đai ốc lục giác M16

   Đai ốc có nhiều loại khác nhau như:

 • Đai ốc lục giác (đai ốc 6 cạnh)
 • Đai ốc hình trụ
 • Đai ốc có mũi
 • Đai ốc có khung
 • Đai ốc hoa
 • Ốc vạn năng
 • Đai ốc có gờ nổi
 • Đai ốc chèn

   Đai ốc có những cấp bền khác nhau và được sử dụng tùy theo yêu cầu công việc đối với các mối liên kết có tính chất tháo lắp thường xuyên hay các liên kết chống va đập. Ê cu được sử dụng thường xuyên nhất là ê cu có hình dạng lục giác và được mạ kẽm để chống ăn mòn trước những tác động của môi trường bên ngoài.

   Công dụng của sản phẩm này là để giữ chặt bu lông trong các mối nối ghép, tăng khả năng chịu lực.

2. Thông số kỹ thuật đai ốc M16

   - Kích thước ren: M16

   - Chiều rộng: 23.67- 24mm

   - Độ dày: 12.3- 13mm

   - Bước ren: 1.5 – 2mm

   - Tiêu chuẩn: DIN, GB

   - Vật liệu: Thép cacbon

   - Xử lí bề mặt: Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng

   Tùy vào từng môi trường cụ thể mà người ta sẽ lựa chọn phương pháp xử lí bề mặt phù hợp.

11daioclucgiac

Thông số kĩ thuật đai ốc lục giác

3. Ứng dụng của đai ốc M16

   Đai ốc M16 được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là các chi tiết máy, từ ổ phích cho đến xe máy, máy tính, tivi, tủ lạnh, điều hòa,… đều sẽ có sự hiện diện của đai ốc.

   Thông thường, trong ngành công nghiệp, đai ốc được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng và lắp ráp. Kết hợp cùng với bu lông, đai ốc có nhiệm vụ ghép nối các chi tiết lại với nhau, cố định các phần chi tiết máy với nhau.

   Bởi có tính ổn định và khả năng tháo lắp dễ dàng mà đai ốc được sử dụng rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực trong đó có cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, các công trình xây dựng dân dụng, các công trình giao thông, đường xá, cầu cống…

4. Tiêu chuẩn đai ốc M16 chất lượng tốt

   Khi mua đai ốc bạn cũng cần chú ý đến những tiêu chuẩn để chọn hàng chất lượng, tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng đai ốc kém chất lượng sẽ làm giảm độ bền của các liên kết dẫn đến việc hư hao, xuống cấp.

   Các tiêu chuẩn bên dưới là theo tiêu chuẩn trong nước (tiêu chuẩn Việt Nam) về đai ốc được sử dụng trong sản xuất cần phải tuân theo những quy định sau:

 • Với các đai ốc không đòi hỏi tính chịu lực cao thì sẽ sử dụng thép C10, 15 và 20. Loại thép này không có độ bền quá ưu việt, bù lại chúng dễ dàng trong quá trình thi công, hàn, rèn.
 • Với bu lông đai ốc dùng trong mục đích đòi hỏi tải trọng nặng thì mác thép phải có thêm hàm lượng cacbon thấp, từ 0.1 đến 0.25%.
 • Đai ốc sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ cao thì mác thép phải là loại thép bám chặt.
 • Còn đối với đai ốc lục giác hay đai ốc M16 chất liệu đạt tiêu chuẩn sẽ là thép không gỉ.

5. Địa chỉ cung cấp đai ốc M16 uy tín

   Với hơn 10 năm kinh nghiệm  Hùng Cường được đánh giá là đơn vị cung cấp bu lông đai ốc cũng như đai ốc M16 tốt nhất, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và luôn được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Không chỉ là đơn vị cung cấp đai ốc M16 số lượng lớn, Hùng Cường còn nhiều sản phẩm khác như: bu lông ốc vít, thanh ty ren, bu lông móng, khóa giáo, kẹp xà gồ…chất lượng cao.

   Liên hệ ngay với Hùng Cường để nhận được tư vấn, báo giá sớm nhất!


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  Bản quyền © 2013 Thuộc Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường Email: cokhiphutro@gmail.com
Địa chỉ: Số 45 tổ 23, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: (04) 36 454 448
MST: 0106143255
Fax: (04) 36 454 449

 thanh renty renkẹp treo ty, bulong, bu lông, giá bu lông, giá bulong, bulong mong, bulong neo, kẹp xà gồ, kẹp treo ống, beam clamp, kẹp treo đèn

Chính sách vận chuyển và thanh toán                   Chính sách bảo hành                         Chính sách đổi hàng                          Chính sách bảo mật

 
 
 
X