KHC15 KẸP XÀ GỒ TREO DẦM CHỮ I thanh treo Kẹp xà gồ treo ty M16 (KHC06) Kẹp xà gồ KHC01 Kẹp cá sấu loại nhỏ KHC05 Kẹp xà gồ kiểu C (kep C) KHC04 Kẹp xà gồ răng cưa KHC02 Móc treo ty ren M10 ( KHC07) Kẹp xà gồ treo ty ren M12 (KHC03) Kẹp xà gồ chịu lực Kẹp dầm chữ I (KHC06) Kẹp xà gồ dạng chữ D treo ty ren M10 Kẹp xà gồ treo ty M10 (KHC02) Kẹp chữ C Hùng Cường (KHC04) ty treo Kẹp xà gồ  treo đèn (KHC05) Kẹp xà gồ treo ty ren M8 (KHC01) Kẹp dầm cánh bướm KHC06 Kẹp treo ống KHC01

Đang truy cập: 5
Trong ngày: 45
Trong tuần: 170
Lượt truy cập: 348283

Thông số kĩ thuật bu lông nở sắt M10

Thông số kĩ thuật bu lông nở sắt M10
   Bu lông nở sắt M10 hay còn gọi là nở rút thép, tắc kê sắt bộ phận giúp lắp ghép chi tiết như đến cột với nền bê tông hoặc tường gạch, bu lông nở sắt được sản xuất từ thép carbon thấp thường được mạ màu vàng (màu cầu vồng).
Xem chi tiết

Vít pake đầu dù thân bu lông

Vít pake đầu dù thân bu lông
   Vít pake đầu dù thân bu lông là loại sản phẩm không thể thiếu trong việc lắp ráp máy móc, linh kiện điện tử, ô tô, xe máy, xe đạp điện,...Sau đây, Hùng Cường sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đặc điểm kĩ thuật, cấu tạo cũng như các ưu nhược điểm để khách hàng rõ hơn về sản phẩm này.
Xem chi tiết

Các loại vít pake thân bu lông trên thị trường hiện nay

Các loại vít pake thân bu lông trên thị trường  hiện nay
   Vít pake là loại vít đặc biệt với đầu mũ đa dạng với thân bu lông. Với khả năng lực xiết tương đối mạnh, có tính thẩm mỹ cao nên vít pake được ứng dụng ở nhiều vị trí lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vít pake khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.
Xem chi tiết

So sánh bu lông lục giác ngoài liền long đen và bu lông lục giác ngoài ren suốt

So sánh bu lông lục giác ngoài liền long đen và bu lông lục giác ngoài ren suốt
   Bu lông lục giác ngoài là loại bu lông phổ biến nhất hiện nay thường dùng cờ lê để siết. Bu lông lục giác ngoài chia thành nhiều chủng loại theo hình dáng cấu tạo bên ngoài. Ví dụ: các loại bu lông lục giác ngoài: ren suốt, liền long đen, ren lửng,…Sau đây, chúng ta cùng đi so sánh bu lông lục giác ngoài liền long đen và bu lông lục giác ngoài ren suốt xem chúng có sự giống và khác nhau như thế nào ?
Xem chi tiết

Bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm gì?

Bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm gì?
   Bu lông đầu tròn cổ vuông là loại bu lông được thiết kế đặc biệt, có kiểu dáng khác với các loại bu lông thông thường. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành cơ khí ô tô...Vậy bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm gì khác biệt cũng như ưu nhược điểm của chúng ra sao?
Xem chi tiết

Các loại bu lông và ứng dụng của chúng

Các loại bu lông và ứng dụng của chúng
   Bu lông thuộc họ xiết ren và được ghép nối với một đai ốc có ren để ghép hai hay nhiều chi tiết lại với nhau. Bu lông được phân thành nhiều loại khác nhau theo hình dạng đầu, cấp bền, độ hoàn thiện và vật liệu riêng biệt của chúng.  
Xem chi tiết

Các loại đai ốc M16

Các loại đai ốc M16
   Đai ốc hay còn được gọi là ê cu là một loại vật liệu cơ khí quen thuộc và thông dụng hiện nay. Thông thường, đai ốc để kết hợp với thanh ren, bu lông hay nhiều loại chi tiết khác nhằm siết chặt các chi tiết lại với nhau. Hùng Cường chuyên phân phối đai ốc với kích thước từ M6 đến M42. Trong số đó, đai ốc M16 là được ưa chuộng và bán ra với số lượng lớn nhất.
Xem chi tiết

Địa chỉ cung cấp đai ốc uy tín, số lượng lớn tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp đai ốc uy tín, số lượng lớn  tại Hà Nội
   Đai ốc còn thường được gọi với tên gọi khác là tán hay ê cu. Đai ốc được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Nó được ứng dụng trong rất nhiều nghành công nghiệp khác nhau như: ngành cơ khí chế tạo, ngành cầu đường, công nghiệp hóa chất, hay sử dụng trong các máy móc, thiết bị công nghiệp khác,…
Xem chi tiết

Các tiêu chuẩn bu lông đai ốc hiện nay

Các tiêu chuẩn bu lông đai ốc hiện nay
   Để có sự thống nhất đồng loạt trong sản xuất bu lông đai ốc thì các nhà khoa học đã tổng hợp, tổng kết và đưa ra các tiêu chuẩn kĩ thuật để tạo ra bu lông chất lượng được đưa ra thị trường. Những tiêu chuẩn cần thiết này để bu lông trở thành sản phẩm tốt nhất cho các thiết bị máy móc, cơ khí, các công trình, dự án…Vậy hiện nay các tiêu chuẩn bu lông đai ốc nào được dùng phổ biến?
Xem chi tiết

Đặc điểm và thông số kĩ thuật đai ốc liền long đen

Đặc điểm và thông số kĩ thuật đai ốc liền long đen
   Đai ốc liền long đen với công dụng là lắp xiết cùng với bu lông, thanh ren, tắc kê nở … hay thường dùng để liên kết với các loại vật tư cơ khí có hệ ren cùng thông số kỹ thuật. Với cấu tạo đặc biệt, chúng thường được sử dụng trong môi trường rung động hoặc xoay tròn để khóa chặt mối ghép mà không cần thêm long đen.
Xem chi tiết
2 3 4 5 6 » ( 10 ) Di chuyển đến trang

  Bản quyền © 2013 Thuộc Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường Email: cokhiphutro@gmail.com
Địa chỉ: Số 45 tổ 23, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: (04) 36 454 448
MST: 0106143255
Fax: (04) 36 454 449

 thanh renty renkẹp treo ty, bulong, bu lông, giá bu lông, giá bulong, bulong mong, bulong neo, kẹp xà gồ, kẹp treo ống, beam clamp, kẹp treo đèn

Chính sách vận chuyển và thanh toán                   Chính sách bảo hành                         Chính sách đổi hàng                          Chính sách bảo mật

 
 
 
X