Trong ngày: 51

Sản xuất mua bán ty ren tiêu chuẩn, báo giá ty ren tại Hà Nội

Hiện nay sản  phẩm ty ren mạ kẽm là sản phẩm ứng dụng cho vật tư điện được rất nhiều người tin dùng vì nó giúp ích rất nhiều cho việc thi công và bổ trợ cho những vật tư điện khác để đảm bảo cho những công trình thi công điện công nghiệp và thi công thiết bị điện. Trên thị trường có rất nhiều loại thanh ty khác nhau và cũng có nhiều tên gọi khác nhau như: ty treo, ty răng, thanh ren, thread rod.
Xem chi tiết

Ty ren chất lượng cao dùng trong thi công xây dựng

ty ren chất lượng cao là loại ty ren đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và có bề mặt sáng bóng, chịu đựng được ăn mòn điền hóa và bền đẹp theo thời gian trong điều kiện môi trường cho phép.
Xem chi tiết

Một số khái niệm về ren và lắp ghép ty ren

Lắp ghép các phần chi tiết có ren với nhau cần phải chính xác, đảm bảo theo tiêu chuẩn và theo các nguyên tắc khác nhau.

Công dụng - Ứng dụng của Ty ren - Thanh ren - Thread rod

ty ren mạ kẽm của chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty TNHH Công nghiệp Phị trợ Hùng Cường trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E).

Thanh ren là gì ?

thanh ren là chi tiết rất quan trọng trong lắp ghép, nó được sử dụng nhiều trong thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như kết cấu khác nhau mà người ta lựa chọn lựa chọn vật liệu và kích thước của thanh ren khác nhau.
Xem chi tiết

Báo giá thanh ren dùng trong thi công hệ thống thang máng cáp, điện nước, phòng cháy chữa cháy

Thanh ren dùng trong xây dựng, thi công điênh nước, cơ điện, PCCC tòa nhà, nhà xưởng. Bán các loại thanh ren và phụ kiện kèm theo như: Nở đóng, đai treo, kẹp xà gồ....
Xem chi tiết

Đặc điểm kỹ thuật của thanh ty ren, khả năng chịu lực của thanh ren

Để tìm hiểu các đặc điểm, đặc tính kỹ thuật của thanh ren, ty ren mời quý vị tham khảo bào viết sau đây của công ty chúng tôi, đọc xong bài viết quý nhà thầu và nhà thiết kế sẽ có cái nhìn chính xác và toàn diện về độ chịu lực, tải trọng chịu tải của thanh ren để có những lựa chọn hợp lý, đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.
Xem chi tiết

Thanh ren inox tiêu chuẩn các loại giá rẻ nhất.

Thanh ren sản xuất từ vật liệu inox 201, inox 304, inox 316 là những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật vượt trội so với các loại thanh ren thép thông thường ở độ cứng và khả năng chống ăn mòn.
Xem chi tiết

Các phương pháp làm tăng cơ tính của thanh ren sau khi gia công

Thanh ty ren hoặc các thanh ren cường độ cao khi sản xuất bằng các loại vật khác nhau thường không đủ cơ tính hoặc nếu đủ tất cả các yếu tố về cơ tính thì là có một số yếu tố thừa bền rất nhiều làm cho giá thành mua phôi tăng lên, người ta thường chọn phương pháp sản xuất thanh ren từ những vật liệu có cấp bền thấp hơn cấp bền yêu cầu, sau đó mang đi nhiệt luyện để cải thiện cơ tính của thanh ren lên mức cao hơn.
Xem chi tiết

Bán kẹp treo ty ren giá rẻ nhất thị trường.

kẹp treo ty là sản phẩm rất cần thiết khi thi công nhà xưởng sản xuất bởi các tính năng vượt trội về độ bền cũng như không làm ảnh hưởng đến khung giàn nhà xưởng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
« 1 2 3 4 5 6 7 9 ( 10 ) Di chuyển đến trang

Bản quyền © 2013 Thuộc Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường Email: cokhiphutro@gmail.com
Địa chỉ: Số 45 tổ 23, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam.
MST: 0106143255
Fax: (04) 36 454 449

thanh renty renkẹp treo ty, bulong, bu lông, giá bu lông, giá bulong, bulong mong, bulong neo, kẹp xà gồ, kẹp treo ống, beam clamp, kẹp treo đèn

Chính sách vận chuyển và thanh toán                   Chính sách bảo hành                         Chính sách đổi hàng                          Chính sách bảo mật